2007/May/27

เหนื่อยจังเลย...ตลอดระยะเวลาปิดเทอมที่ผ่านมา นิ่มยังไม่ได้หยุดเลย ฝึกงานเต็มๆ พอฝึกงานเสร็จก็ต้องทำรายงานต่ออีก ส่งแล้วก็ต้องกลับมาแก้ ไม่รู้ว่าแก้เป็นรอบที่เท่าไหร่แล้ว ไม่จบสิ้นกันสักที

ไม่รู้ว่านิ่มโชคดีหรือโชคร้ายที่ได้อาจารย์ที่ปรึกษาฝึกงานเป็นอาจารย์คนนี้ คนที่ไม่ยอมให้นักศึกษาทำรายงานตามเกณฑ์ที่คณะกำหนดให้ แต่ให้ทำตามใจอาจารย์ ที่ทำมาทั้งหมดให้ทิ้งไปได้เลย เริ่มต้นใหม่...

พอนิ่มได้ยินที่อาจารย์พูดเท่านั้นแหละ...ท้อขึ้นมาทันทีเลย นี่ชั้นต้องแก้อีกกี่ครั้งเนี่ยถึงจะถูกใจอาจารย์ เครียดจัง อยากซิ่วแล้วแหละ...แต่ก็ได้แค่คิด เรียนมาจนขึ้นปี 3 แล้ว ถ้าไปนอนนี้ก็เสียเวลาไปเปล่าๆตั้ง 3 ปี

ชีวิตเรายังต้องเจออะไรอีกตั้งเยอะเนอะ กับเรื่องแค่นี้ทำไมจะสู้ไม่ได้!

พรุ่งนี้จะเปิดเทอมแล้วคิดถึงเพื่อนๆ จัง จะได้เจอกันแล้ว ได้กินข้าว ได้เรียน ได้เที่ยว ได้นั่งคุย ได้เล่นกันเหมือนเมื่อก่อน...อิอิ ปิดเทอมอยู่บ้านเหงามากๆ เปิดเทอมนี้ไปเต็มที่เลยนะจ๊ะ เอาให้หายคิดถึงกันไปเลย...รู้ๆ กันอยู่ 55+

เหลือเวลาอีกแค่ปีครึ่งเองที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างนี้ พอเรียนจบก็คงต้องทำงานๆๆๆ (เพื่ออะไร?) คงไม่ได้หยุดแล้ว ไม่ได้มีช่วงเวลาดีๆ สมัยเรียนแล้ว (ถึงแม้นิ่มจะไม่คิดหยุดเรียนไว้ที่เท่านี้ก็เหอะ แต่มันก็คงไม่เหมือนกันแล้วล่ะ) คิดแล้วเหนื่อยเนอะ...เมื่อไหร่ชีวิตของคนเราจะหลุดพ้นไปจากวงจรนี้เนี่ย

วันนี้ up บลอคเครี๊ยดเครียด...ไม่เหมือน "ยัยนุ่มนิ่ม" ที่ไม่นุ่มนิ่มเหมือนชื่อเลย แต่ช่วงชีวิตของเราก็คงจะมีแต่ความสุขอย่างเดียวใช่ป่ะ นิ่มขอระบายไว้ตรงนี้แล้วกัน รับรองคราวหน้ากลับมาเป็นคนเดิมแน่ๆ

ได้ระบายแล้ว...โล่งขึ้นเยอะ...(^_^)y

Comment

Comment:

Tweet


คนเราต้องเจออะไรอีกเยอะ

สู้ต่อไป นะจ๊ะๆๆ

จะกลับมอละ
ขี้เกียจขนของงง
#4 by ' ' ' Pot@3 ' ' ' At 2007-06-01 23:49,
มีอาจารย์ท่านหนึ่งของพี่ แทนตัวเองว่าพี่แล้วกันนะครับ ให้อาจารย์คนนี้ทำงานส่ง (ซึ่งเป็นคนตาบอด) ทำอะไรก็ฉีกทิ้งต่อหน้าต่อตา จนอาจารย์ของพี่ได้พิมพ์ใสกระดาษแล้วเอาไปแปะที่สมุดนั่นแหละเขาถึงรับแล้วบอกว่านี่แหละฉันต้องการแบบนี้ (ต้องการอย่างนี้ก็ไม่บอก) พี่เป็นกำลังใจให้และขอ add เป็นเพื่อนไว้นะจ๊ะยินดี ๆ จ้า
#3 by PjPancake At 2007-05-28 02:26,
เฮ้ย นิ่ม ฉันเองก็กำลังปั่นบันทึกประจำวันกะเคสส่วนตัวอยู่ว่ะ

โชคดีที่เนอาจารย์ศศิพัฒน์ แกอิงตามเล่มสีเหลือง พวกฉันจะเอาไปส่งวันอังคารนี้ว่ะ หวังว่าจะไม่โดนสั่งแก้รายงานอ้ะ

กลัวเหมือนกันอ้ะ ว่าจะโดนสั่งแก้หรือเปล่า หวังว่าจะไม่โดนน้า~~ เฮ้ออ
#2 by BassYoncE At 2007-05-27 15:05,
สู้สู้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
#1 by Meowzilla Zilla At 2007-05-27 13:14,